Phẫu thuật thẩm mỹ gần như không chảy máu

Dr.Tươi thành công với kỹ thuật thẩm mỹ gần như không chảy máu

Phẫu thuật thẩm mỹ ít chảy máu là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được nhiều nước có nền y học phát triển bậc nhất Thế Giới đang áp dụng, như Hàn Quốc, Pháp, Nhật bản, Singapore…Tại Việt Nam công nghệ này đang dần chiếm ưu thế.

Lợi ích từ việc phẫu thuật cực ít chảy máu

Nhiều người trước khi đi thẩm mỹ thường chỉ quan tâm đến kết quả mà không mấy khi chú ý đến phương pháp thực hiện. Đây là một trong những điều rất hạn chế ở lối tư duy của đại đa số khách hàng, chỉ đến khi thực hiện xong mới thấy có sự khác biệt rõ rệt.

2-1

Kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao không chảy máu

Thứ nhất, khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ không hoặc cực ít chảy máu bạn sẽ tránh được những biến chứng có thể gặp phải trong lúc phẫu thuật, không va chạm đến hệ thống dây thần kinh, mạch máu. Tỷ lệ hồng cầu, tiểu cầu luôn ở mức ổn định, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Thứ hai, không sưng, không bầm tím. Nhờ việc hạn chế được lượng máu sẽ mất do đó khách hàng hoàn toàn không có tình trạng máu bầm, máu tụ tồn tại ở vết thương. Hiện tượng sưng tấy giảm thiểu rõ rệt, mang lại cho bạn cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng.

Thứ ba, kết quả được định hình hoàn hảo, nhanh chóng ngay sau khi thực hiện.

Thứ tư, thời gian hồi phục vết thương nhanh gấp 5 lần so với mổ thông thường, tiết kiệm thời gian hậu phẫu. Nếu như trước đây các ca nâng ngực, hay nâng mũi sẽ mất từ 7 đến 10 ngày, thậm chí Là cả tháng khách hàng mới hồi phục. Thì nay khoảng thời gian đó được rút ngắn, sau 1 đến 2 ngày là bạn có thể đi lại, sinh hoạt, tiếp tục công việc một cách bình thường.

Thứ năm sẹo sẽ mờ dần theo thời gian. Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất của việc thẩm mỹ cực ít chảy máu, theo đó chỉ trải qua một khoảng thời gian ngắn vết sẹo sẽ được mờ dần, thậm chí có thể biến mất tùy vào cơ địa của mỗi người. Nếu mất máu nhiều thì điều này hoàn toàn không xảy ra, mà thay vào đó sẹo sẽ lồi, lõm, dị dạng, phình to hơn mức bình thường.

Với những lợi ích vượt trội đó, thẩm mỹ không hoặc cực ít chảy máu đang là một trong những công nghệ tối ưu, hiện đại nhất hiện nay.

Bác sĩ Dương Văn Tươi một trong những bác sĩ đầu tiên của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ cực ít chảy máu.

“ Những năm đầu mới vào nghề, tôi thường suy nghĩ làm sao để kết quả được đẹp nhất, tự nhiên nhất ít đau nhất cho khách hàng. Bởi tâm lý ai cũng rất sợ đau, sợ dao kéo, và sau nhiều lần nghiên cứu tôi nghĩ vấn đề nằm ở việc phẫu thuật, chỉ khéo léo thôi chưa đủ mà đòi hỏi phải ứng dụng nhiều những sự tân tiến. Tôi có tìm hiểu và được biết đến kỹ thuật mổ hạn chế chảy máu, Tôi hiểu rằng khi khách hàng ít chảy máu là họ sẽ bớt sưng, từ đó hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên rất nhiều. Vết mổ rất đẹp, sẹo sẽ mờ dần theo thời gian, khuôn mặt, dáng vóc được định hình hoàn hảo. Vì thế tôi đã nỗ lực từng ngày, qua từng khóa đào tạo, học hỏi từng chút một, và hết sức tập trung để ca mổ không chảy máu hoặc nếu có thì vô cùng ít. Và tôi đã thành công với điều đó.”Bác sĩ tươi chia sẽ.

2-2

Bác sĩ Tươi thực hiện hành công kỹ thuật mổ không chảy máu

Để có được một ca phẫu thuật ít chảy máu bác sĩ phải là người có chuyên môn vững, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ cấu trúc giải phẫu của từng vùng trên cơ thể con người từ đó mới có thể đặt dao kéo đúng vào các khoang rỗng trong từng lớp lang.

Nhiều khách hàng khi được bác sĩ Tươi phẫu thuật thường nói rằng: “nếu biết trước không đau như thế này tôi làm thẩm mỹ từ lâu rồi, trước giờ ai nói phẫu thuật không chảy máu tôi chỉ nghĩ đó là ảo tưởng, không có thật, tuy nhiên khi được bác sĩ Tươi thực hiện tôi đã tin. Một ca nâng ngực nhưng gần như không hề chảy máu, sau phẫu thuật cũng không hề bầm tím, mọi thứ khá nhẹ nhàng”.

Chị Phạm Minh An (khách hàng nâng ngực – địa chỉ 55/7Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Theo các chuyên gia, kỹ thuật mổ ít chảy máu là phương pháp tiên tiến, hiện đại,và có tính hiệu quả nhất hiện nay trong y học. Khi không chảy máu tình trạng sức khỏe của bệnh nhân luôn ở mức ổn  định, hạn chế được tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Trong y học thẩm mỹ nếu áp dụng được kỹ thuật mổ không chảy máu hiệu quả còn được nhân lên gấp bội, như vết mổ sẽ ít sưng hơn, hiện tượng bầm tím, da vàng không xuất hiện, kết quả hoàn hảo, và trên hết không mất máu thì không cần gì phải nghĩ dưỡng. Đây là những lợi ích rất tuyệt vời, mà tại Việt Nam kỹ thuật này đang được đưa vào áp dụng từng ngày.

Nếu bạn muốn được bác sĩ Tươi Sài Gòn tư vấn và thăm khám trực tiếp về tình trạng bản thân, hãy liên hệ cho chúng tôi để được đặt lịch miễn phí tại:

Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Fanpage: https://www.facebook.com/bacsytuoisaigon

Facebook cá nhân của Bác sĩ Thẩm Mỹ Dương Văn Tươi