Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ em đang gặp phải một tình trạng như thế này, mắt của em góc mắt trong và ngoài rất hẹp, người khác nhìn vào như kiểu em đang lim dim không thể mở to mắt ra được, thêm nữa da có nhiều nếp da thừa chùng xuống che ngang khóe mắt, em rất tự ti về điều này. Qua tìm hiểu em được biết mắt em nên thực mở rộng khóe mắt là tốt nhất, nhưng thưa bác sĩ nếu mở rộng thì có để sẹo không ạ, và mắt sẽ cải thiện được bao nhiêu %, mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Trần Thị Thanh Nhã 29 tuổi – Hoài Đức – Hà Nội)

9-1

Trả lời: Chào bạn Thanh Nhã, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Tươi Sài Gòn. Về trường hợp và những thắc mắc của bạn, bác sĩ Dương Văn Tươi đã trực tiếp trả lời như sau:

“Theo thống kê của hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM có hơn 40% phụ nữ Việt Nam gặp phải tình trạng góc mắt hẹp, không cân đối, không hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này chính là do bẩm sinh.

Hầu hết những người gặp phải vấn đề này đều khá tự ti và ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo bên ngoài. Các dịch vụ phổ biến như cắt mí hay nhấn mí đều khó có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Do vậy phương pháp mở rộng góc mắt được nghiên cứu, trải qua nhiều năm thực nghiệm đến nay được xem như là một dịch vụ thẩm mỹ có khả năng trẻ hóa, thay đổi đôi mắt toàn diện nhất.

9-2

Mở rộng góc mắt trong

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt cho khách hàng, sau đó khéo léo loại bỏ đi phần da thừa ở khóe mắt trong cũng như khóe mắt ngoài, các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến cấu tạo vùng mắt. Khi da thừa được cắt bỏ, đồng nghĩa với việc khóe mắt theo đó cũng sẽ được mở rộng ra đem lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo.

9-3

Mở rộng góc mắt ngoài

Tuy nhiên một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong việc mở rộng góc mắt đó chính là bác sỹ thực hiện. Mặc dù không có gì phức tạp thế nhưng vì diễn ra ngay chính trên đôi mắt, một bộ phận rất nhạy cảm và quan trọng chính vì thế đòi hỏi bác sĩ phải chuyên sâu về kỹ thuật, dày về kinh nghiệm, đặc biệt hạn chế được tình trạng chảy máu mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như không để lại sẹo trên đôi mắt.
Tại thẩm mỹ Saigon Young toàn bộ quy trình mở rộng góc mắt được trực tiếp bác sĩ 16 năm kinh nghiệm thực hiện, diễn ra trong môi trường vô trùng tuyệt đối, trang thiết bị ngoại nhập 100%, đặc biệt nơi đây là đơn vị thẩm mỹ ứng dụng thành công lỹ thuật thẩm mỹ gần như không chảy máu, cam kết sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Bạn có thể lấy đây là một địa chỉ để tham khảo thêm.
Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp.

Thân ái, chào bạn.

Bài viết liên quan

chinh-sua-mat-da-phau-thuat-hong

Chỉnh sửa mắt đã phẫu thuật hỏng

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của ngành thẩ...

3-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-su-dung-filler

3 điều bạn cần biết trước khi sử dụng Filler

Với ưu điểm không cần phẫu thuật, không đau, không...

Tạo hình thành bụng có để lại sẹo không? Có an toàn không?

Câu hỏi: Tôi năm nay đã 36 tuổi, đã có 2 con, bé đ...

Độn cằm nẹp vít có an toàn không?

Câu hỏi: Tôi đang có ý định tháng sau sẽ thực hiện...