Hoàng Hân duyên dáng hơn sau tạo má lúm đồng tiền

Ngay từ thời đi học thấy ai có má lúm đồng tiền là tôi đã chết mê chết mệt. Vì họ cười duyên lắm nhìn rất hiền và nhân hậu nữa. Nhưng thời đó chỉ biết ao ước thôi vì ở quê làm gì biết có thể tạo được má lúm. Rồi lớn lên ra Hà Nội học trên dọc những con phố Thẩm Mỹ Viện mọc chi chít, cứ nghĩ đó là nơi để spa thư giãn, chăm sóc da, hay phun xăm thôi.

Thế rồi trong một lần đi dạy thêm vào buổi tối cho bé học trò, bỗng dưng thấy chị ấy có mà lúm, mà từ trước đến nay không thấy, lần mò hỏi ra chị ấy bảo đi tạo má lúm đồng tiền ở chỗ  bác sỹ Tươi người Sài Gòn. Sinh viên nên cũng hỏi luôn về giá, giá cũng ở mức trung bình. Ghi luôn cả địa chỉ cụ thể của bác, vui quá tối về không ngủ được.

Sáng hôm sau đến xin gặp bác sỹ, sau một hồi nói chuyện, xem một loạt hình ảnh trước sau của khách hàng mình thấy sướng đến muốn bay lên trời. Quyết định làm luôn tức khắc. Khoảng 20 phút sau ngồi dậy vồ lấy cái gương nhìn choáng vì duyên hơn cả trong mơ. Không biết sao mình thích má lúm đến lạ luôn ấy.

Từ đó đến giờ đã 5 năm rồi, nhưng má lúm vẫn đẹp, tự nhiên chứ không có dấu tích gì của sự phai nhòa. Chẳng biết nói gì chỉ biết cảm ơn bác sỹ thôi. Chúc bác luôn dồi dào sức khỏe để mang đến sắc đẹp cho chị em trên mọi miền Tổ Quốc.

5

Bài viết liên quan

chinh-sua-mat-da-phau-thuat-hong

Chỉnh sửa mắt đã phẫu thuật hỏng

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của ngành thẩ...

nang-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong-03

Công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại và an toàn tuyệt đối!

Nâng mũi bọc sụn vượt trội so với kĩ thuật...

nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại ít chảy máu, giúp chị em sở hữu một bầu ngực căng tròn

Nâng ngực nội soi và những điều bạn cần biết !

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì ? Nâng ng...

40-tuoi-co-nhan-mi-dc-khong-01

40 tuổi có thể nhấn mí được không?

Chào chuyên mục tư vấn bác sĩ Tươi. Tôi năm nay 40...