Bác sĩ Tươi Sài Gòn là ai?

Trong giới thẩm mỹ hiện nay có hàng nghìn tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến, mỗi người đều có một khả năng chuyên môn riêng. Với luồng thông tin quá ồ ạt như vũ bão, bạn rất khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng” một bác sĩ nào đó khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng bác sĩ Tươi Sài Gòn vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng chị em trên con đường chinh phục sắc đẹp. Vậy ông là ai?

1

Xuất thân  – học vấn.

Sinh ra tại mảnh đất Cần Thơ gạo trắng nước trong, thế nhưng ngay từ nhỏ Dr. Tươi đã sinh sống và học tập tại mảnh đất sôi động Sài Gòn. Bằng những đam mê và nhiệt huyết của mình ông tốt nghiệp khoa tạo hình đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng chàng sinh viên trẻ ấy lại nuôi ý định đi theo con đường bác sỹ thẩm mỹ. Năm 1999 để  được học tập, để thực hiện ước mơ với lợi thế tạo hình có sẵn, ông đã có chọn Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan là những đất nước đầu tiên sẽ đặt chân đến.

Trải qua khoảng thời gian 6 năm tu nghiệp tại nước ngoài, trở về nước với mong muốn được giúp đỡ những người chưa may mắn trong hình thể, những người có khiếm khuyết, biến chứng sau tai nạn… Dr. Tươi được mời về làm việc tại khoa tạo hình của bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Khơ Thị, người đào tạo kỹ thuật tại bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc… Từ cái tâm hành nghề đúng mực, kỹ thuật chuyên sâu, bác sĩ Tươi với tính cách thân thiện mang đậm chất Sài Gòn được nhiều người biết đến từ đó.

Xuyên suốt hành trình 16 năm trong nghề, ông đã có cho mình hơn 40.000 ca phẫu thuật thành công. Đặc biệt Bác sĩ Tươi Sài Gòn còn là một trong những bác sĩ đầu tiên của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ không hoặc cực ít chảy máu, đánh giấu sự chuyển mình mạnh mẽ của y học thẩm mỹ.

Là một người tận tâm với khách hàng

Ở khắp nơi trên mọi miền của đất nước nhiều người vẫn thầm cảm thấy may mắn và biết ơn bác sĩ Tươi Sài Gòn. Những dị tật bẩm sinh, những vết sẹo do bỏng, những tai nạn biến chứng… mọi thứ tưởng chừng như không thể cứu vãn nhưng tất cả đều được khắc phục nhẹ nhàng.

Lẽ dĩ nhiên trong ngành thẩm mỹ hiện nay còn có rất nhiều bác sĩ khác, thế nhưng vì cái duyên, vì sự cởi mở, cũng như sự thân thiện mọi người đều muốn tìm đến cái tên bác sĩ Tươi Sài Gòn. Không giống như bao người khác, mọi kết quả bác sĩ Tươi trực tiếp làm đều sẽ được trực tiếp bác bảo hành miễn phí, trọn đời.

????????????????????????????????????

Đối với tôi khách hàng cũng như một người bạn tâm giao, giữa tôi và họ có thể trò chuyện một cách thoải mái, vui vẻ. Có những trường hợp khá hoàn cảnh tôi vẫn giúp để họ có được diện mạo ưa nhìn, giúp họ thoát ra cái cảnh tự ti, khi tôi giúp họ tôi luôn nghĩ giúp người là giúp mình, bởi không ai trong cuộc sống này không cần sự giúp đỡ.” Bác sĩ Tươi chia sẻ.

Hơn 16 năm trong nghề, bác sĩ Tươi Sài Gòn chưa một lần chối bỏ trách nhiệm. Đối với những ai khi thực hiện xong nếu không hài lòng, muốn mũi cao lên chút nữa, muốn mí mắt to hơn chút nữa Dr. Tươi đều vui vẻ chiều lòng khách hàng miễn phí.

Luôn từ chối khách hàng

Với thời đại “đồng tiền đi trước” như ngày hôm nay, nhiều người luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết, đối với ngành thẩm mỹ điều này còn đặc biệt hơn nữa. Giữa hàng trăm bác sĩ, hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, người người đua nhau giữ khách, lôi kéo khách, dùng mọi chiêu trò để đánh lừa khách mục đích cuối cùng không phải để “làm đẹp cho người” mà chỉ để tăng doanh thu, doanh số, kiếm được thật nhiều tiền.

Thế nhưng giữa guồng quay đó bác sĩ Tươi Sài Gòn tự tách mình ra, không bon chen, không vu lợi, luôn đi theo kim chỉ nam trong suốt 16 năm hành nghề “ đẹp phải đi đôi với an toàn”.

3

Với lý do đó, rất nhiều khách hàng khi tìm đến bác sĩ Tươi luôn bị từ chối. Nguyên nhân nằm ở đâu ?

Khách hàng đã sở hữu một vẻ đẹp sẵn có, do chưa biết cách chăm sóc cũng như trang điểm để tôn lên vẻ đẹp ấy nên ngoại hình chưa đạt đến độ sắc nét. Trong những trường hợp ấy, bác sĩ Tươi Sài Gòn sẽ tư vấn các phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn để bạn có thể thực hiện tại nhà.

Khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần dù đã đẹp nhưng chưa ưng ý. Khi tư vấn trường hợp này, bác sĩ Tươi sẽ chỉ ra cho khách hàng biết mức độ thành công của ca mổ trước đó cũng như tác hại của việc phẫu thuật nhiều lần cùng một bộ phận. Với bác sĩ Tươi Sài Gòn, đẹp phải đi đôi với an toàn.

Khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ do tâm lý nghiện làm đẹp chứ không phải do ngoại hình xấu. Đây là đối tượng khách hàng mà bác sĩ Tươi Sài Gòn luôn luôn từ chối bởi phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng có khá nhiều rủi ro. Chỉ khi thật sự cần thiết cũng như việc ngoại hình kém thu hút ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thì mới cần can thiệp “dao kéo”.

Mặc dù chọn lọc khách hàng khắt khe nhưng bác sĩ Tươi Sài Gòn luôn dành được sự cảm mến của tất cả mọi người sau khi được tư vấn. Tất cả bởi cái tâm bác sĩ Tươi dành cho nghề quá lớn. Đây là một điều vô cùng quý giá giữa thời đại mà đồng tiền đang dần làm chủ tất cả.

Xuất phát từ những điều chân thật, giản dị đó bác sĩ Tươi Sài Gòn luôn là cái tên để lại nhiều thiện cảm, nhiều niềm tin, và sự ủng hộ tuyệt đối của khách hàng.

Nếu bạn muốn được bác sĩ Tươi Sài Gòn tư vấn và thăm khám trực tiếp về tình trạng bản thân, hãy liên hệ cho chúng tôi để được đặt lịch miễn phí tại:

Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Fanpage: https://www.facebook.com/bacsytuoisaigon

Facebook cá nhân của Bác sĩ Thẩm Mỹ Dương Văn Tươi