Bác sĩ Tươi Sài Gòn 16 năm trong nghề tạo hình thẩm mỹ

Không ngừng học tập và nâng cao tay nghề…

Mặc dù có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề,  6 năm dài học tập tại nước ngoài thế nhưng với bác sĩ Tươi “học chưa bao giờ là điểm dừng”. Ở đâu trên đất nước dù là Nam hay Bắc chỉ cần có một chương trình hội thảo nào đó liên quan đến thẩm mỹ bác sĩ Tươi vẫn sắp xếp thời gian để có mặt. Đều đặn thường xuyên một năm hai lần bác sĩ sẽ lại tham gia các khóa học ngắn hạn tại hàn Quốc và Nhận Bản, đơn giản chỉ với một mục đích, một suy nghĩ đó chính là không để mình tụt hậu, không để khách hàng gặp phải những gì đã quá cũ. Cập nhật xu hướng, công nghệ tiên tiến là những gì mà bác sĩ Tươi luôn đặt ra mục tiêu cho mình cần phải đặt được.

1-2

 

Bác sĩ Tươi và giáo sư Jang Dong Huck chuyên gia nâng mũi hàng đầu Thế Giới

Những gì mình biết hôm nay có thể là mới nhưng với Thế Giới thì nó đã quá xưa, quá cũ bởi vậy thay vì ngồi chờ đợi xuất hiện tại Việt Nam thì mình có thể học tập ở nhiều nơi trên Thế Giới. Khách hàng rất quan trọng, chính vì thế mà tôi luôn tâm niệm rằng hãy mang tới những gì tốt nhất cho họ. Qua từng khóa đào tạo cũng là tự mình trau dồi thêm kỹ năng chuyên sâu cho mình, kiến thức không bao giờ là đủ, cũng không bao giờ là thừa – Bác sĩ Tươi chia sẽ.

3-3

Bác sĩ Tươi Sài Gòn trong chuyến đi tham dự Hội nghị thẩm mỹ tại Đài Loan 2016

Sau 16 năm kinh nghiệm, bác sĩ Dương Văn Tươi đã đi tu nghiệp gần chục nước như: Thái Lan,  Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Ý, Nhật Bản…Mỗi lần đi tu nghiệp là mỗi lần bác sĩ Tươi nâng cao tay nghề của mình và mang về áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến đó cho các khách hàng. Tiêu biểu như kỹ thuật mổ cực ít chảy máu là một kỹ thuật đỉnh cao được bác sĩ Tươi học tại Singapore. Chỉ một vài bác sĩ thẩm mỹ của Việt Nam thực hiện được kỹ thuật này bởi độ phức tạp của nó. Ngoài ra, bác sĩ Dương Văn Tươi còn là học trò của giáo sư Dong Hak Jung – giáo sư hàng đầu Hàn Quốc về phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế, bác sĩ Tươi đã được tiếp thu phương pháp nâng mũi Sline đẹp chuẩn Hàn. Hàng nghìn khách hàng đã được thực hiện và cảm thấy hài lòng về kết quả tuyệt vời sau phẫu thuật.

3

Khi thẩm mỹ trở thành một trào lưu phổ biến như vậy bác sĩ thực hiện cần lắm một cái tâm, bởi nếu bác sĩ chạy theo vật chất, lôi kéo khách hàng vô hình chung sẽ biến tất cả những nét đẹp tự nhiên thành những con người của nhân tạo. Suốt 16 năm trong nghề PTTM, có một nghịch lý là tôi thường xuyên từ chối khách hàng, bởi tôi thấy họ đã đẹp rồi, không cần thiết phải đụng đến dao kéo. Tôi luôn khuyên và giải thích cho những người nghiện làm đẹp hiểu rằng nét đẹp tự nhiên bao giờ cũng đáng quý. Và tôi nghĩ mình đã đúng. Bác sĩ Tươi chia sẻ.